Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Toàn Cầu HT Việt

TẦM NHÌN
Trên cơ sở phát triển bền vững hơn, HTViet Travel hướng đến trở thành một đơn vị lữ hành hàng đầu tại Việt Nam. Trên cơ sở đó HTViet Travel đang từng bước và vững mạnh tiến bước với phương châm phục vụ khách hàng hài lòng nhất.

SỨ MỆNH 
Mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng với mỗi chuyến đi – Đây là mục tiêu là sứ mệnh HTViet Travel cam kết và nỗ lực mang lại cho khách hàng. HTViet Travel đang từng bước trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình điểm đến và tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất. Tại HTViet Travel, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia những cảm xúc thăng hoa của chuyến đi, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu HTViet Travel.

TRIẾT LÝ
Khách hàng là trọng tâm: HTViet Travel luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà HTViet Travel hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu HTViet Travel.
Chuyên nghiệp là tầm nhìn: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.
Chất lượng là mục tiêu và danh dự: HTViet Travel cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, HTViet Travel xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên.

Hãy nhấc máy gọi hoặc nhắn tin ngay với bộ phận của chúng tôi để được ưu đãi hấp dẫn nhất nhé:
Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Toàn Cầu HT Việt